ศูนย์บริการวิชาการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยโครงการพัฒนาและเพิ่มความสามารถในการ รู้เท่าทันสื่อของเด็กและเยาวชน ภายใต้การสนับสนุนจากสํานักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (สํานักงาน กสทช.) พาคณะนักเรียนและนักศึกษาจากโรงเรียน ส่วนบุญโญปถัมภ์โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย โรงเรียนสันกําแพง มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยพายัพ และ ผู้บริหารจากสํานักงาน กสทช. เข้าศึกษาดูงานสตูดิโอ MJU Channel กองเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันเสาร์ที่ 28 พ.ค. 65  ศูนย์บริการวิชาการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยโครงการพัฒนาและเพิ่มความสามารถในการ รู้เท่าทันสื่อของเด็กและเยาวชน ภายใต้การสนับสนุนจากสํานักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (สํานักงาน กสทช.) พาคณะนักเรียนและนักศึกษาจากโรงเรียน ส่วนบุญโญปถัมภ์โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย โรงเรียนสันกําแพง มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยพายัพ และ ผู้บริหารจากสํานักงาน กสทช. จํานวนรวม 35 คน เข้าศึกษาดูงานสตูดิโอ MJU Channel กองเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยแม่โจ้
15 กันยายน 2565     |      965
ทั้งหมด 26 หน้า