การประยุกต์ใช้ QRCode เชื่อมโยงกับฐานข้อมูลสมุนไพร
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ โดยนายสมชาย อารยพิทยา นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการพิเศษ ร่วมกับหลักสูตรวิทยาการสมุนไพร คณะผลิตกรรมการเกษตร มีอาจารย์สุภักตร์ ปัญญา รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะผลิตกรรมการเกษตร เป็นประธาน ร่วมกันวางแผนและพัฒนา เพื่อประยุกต์ใช้เทคโนโลยี QRCode มาเชื่อมโยงกับฐานข้อมูลสมุนไพร ในฐานสมุนไพรแม่โจ้ (ชีวกโกมารภัจจ์) สวนพฤกษศาสตร์กล้วยไม้ร้อยปีสมเด็จย่า มหาวิทยาลัยแม่โจ้ www.mmp.mju.ac.th ซึ่งจะเป็นประโยชน์ ต่อบุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ที่มาศึกษาหาความรู้ เกี่ยวกับพืชสมุนไพร ของมหาวิทยาลัยต่อไป
17 มีนาคม 2560     |      809
ทั้งหมด 1 หน้า