วันเสาร์ที่ 28 พ.ค. 65  ศูนย์บริการวิชาการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยโครงการพัฒนาและเพิ่มความสามารถในการ รู้เท่าทันสื่อของเด็กและเยาวชน ภายใต้การสนับสนุนจากสํานักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (สํานักงาน กสทช.) พาคณะนักเรียนและนักศึกษาจากโรงเรียน ส่วนบุญโญปถัมภ์โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย โรงเรียนสันกําแพง มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยพายัพ และ ผู้บริหารจากสํานักงาน กสทช. จํานวนรวม 35 คน เข้าศึกษาดูงานสตูดิโอ MJU Channel กองเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 15/9/2565 14:15:44     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 994