นายสมชาย อารยพิทยา นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ชำนาญการพิเศษ และนายสุรเดช ไชยมงคล นักวิชาการคอมพิวเตอร์ บุคลากรกองเทคโนโลยีดิจิทัล ได้รับเกียรติบัตรในด้านการวิจัยระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2564 โดยมีผลงานวิจัย เรื่อง การพัฒนาตัวแบบของการเพาะเลี้ยงแมลงศัตรูธรรมชาติสำหรับการควบคุมแมลงศัตรูพืช โดยชีววิธีในเชิงพาณิชย์

ปรับปรุงข้อมูล : 27/12/2564 15:31:07     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 683