โครงการนักวิชาการคอมพิวเตอร์บนมาตรฐานข้อมูลเดียวกัน

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2563

กลุ่มเป้าหมาย นักวิชาการคอมพิวเตอร์และผู้ได้รับมอบหมายพัฒนาระบบประจำหน่วยงาน

วัตถุประสงค์ เพื่อผลักดันเพื่อให้เกิดมาตรฐานในการใช้ข้อมูลร่วมกันของนักวิชาการคอมพิวเตอร์และสายงานที่เกี่ยวข้อง

ปรับปรุงข้อมูล : 10/9/2563 10:52:33     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 731