โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะทางด้าน IT สำหรับบุคลากร

กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ "การดูแลรักษาและซ่อมบํารุงเครื่องคอมพิวเตอร์" หัวข้อ “โปรแกรมลิขสิทธิ์มหาวิทยาลัยแม่โจ้และการป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์”

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563

• แนะนำอาการที่บ่งบอกว่าเครื่องมีปัญหาและแนวทางซ่อมบำรุงเครืองคอมพิวเตอร์
  • แนะนำลิงค์ดาว์นโหลดโปรแกรมติดตั้งซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์
ปรับปรุงข้อมูล : 10/9/2563 10:48:00     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 705