ปรับปรุงข้อมูล : 7/8/2562 9:32:07     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 115

กองเทคโนโลยีดิจิทัล จัดโครงการฝึกอบรมใช้งาน MS Excel สำหรับนักศึกษา มาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ICT เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2562