ปรับปรุงข้อมูล : 7/8/2562 9:33:06     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 135

กองเทคโนโลยีดิจิทัล จัดโครงการฝึกอบรม MS Powerpoint สำหรับนักศึกษา มาตรฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ICT เมื่อวันที่ 31 กรกฏาคม 2562