ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสู่การเรียนรู้ศตวรรษที่ 21  เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2562

แก่นักศึกษา สาขาสถิติ ชั้นปีที่ 2 การใช้งาน MS Excel โดยคุณสิชา มีแสงแก้ว

และนักศึกษา สาขาสถิติ ชั้นปีที่ 3 การใช้งาน Google app สำหรับการสร้างแบบฟอร์มออนไลน์ โดยคุณศุภวรรณ สัจจากุล

ปรับปรุงข้อมูล : 7/3/2562 10:29:56     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 456