ปรับปรุงข้อมูล : 18/5/2561 10:29:03     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 248

ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ ให้บริการห้องบริการสารสนเทศเพื่อกรอกแบบสอบถามโครงการ ระบบเกษตรอัจฉริยะและการใช้ระบบการให้น้ำแบบแม่นยำอัตโนมัติ  เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2561 ณ อาคารเรียนรวมแม่โจ้ 70 ปี