การให้บริการห้องสารสนเทศใน โครงการ ระบบเกษตรอัจฉริยะและการใช้ระบบการให้น้ำแบบแม่นยำอัตโนมัติ

ปรับปรุงข้อมูล : 1/5/2561 9:47:21     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 288

ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ ให้บริการห้องเพื่อการกรอบแบบสอบถาม ในโครงการ ระบบเกษตรอัจฉริยะและการใช้ระบบการให้น้ำแบบแม่นยำอัตโนมัติ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2561