ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ ได้บริการวิชาการด้านการวางระบบโครงข่ายคอมพิวเตอร์พื้นฐาน ระบบแม่ข่ายคอมพิวเตอร์ และเครือข่ายไร้สาย แก่บุคลากรจากกระทรวงเกษตรและป่าไม้ ราชอาณาจักรภูฎาน จำนวน 2 ท่าน ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.00-12.00 น. ตามโครงการความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยแม่โจ้กับกระทรวงเกษตรและป่าไม้ ราชอาณาจักรภูฎาน หลักสูตร Red Hat System Administration ของหลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์

ปรับปรุงข้อมูล : 13/2/2561 10:01:57     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 429