เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2560 กองแนะแนวและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การนำเทคโนโลยี Cloud มาใช้ในการจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ โดยมี นางสาวศุภวรรณ สัจจากุล เป็นวิทยากร เพื่อประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงาน การจัดเก็บข้อมูล ตลอดจนแบ่งปันข้อมูลร่วมกันของบุคลากร

ปรับปรุงข้อมูล : 22/6/2560 13:17:13     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 542