ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมออกกำลังกายวันพุธ ภายในศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ และจะจัดอย่างต่อเนื่องทุกวันพุธ เวลา 15.00 น. - 16.30 น. ตามนโยบายของรัฐบาลในการสร้างเสริมสุขภาพ เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับร่างกายและจิตใจ

ซึ่งในครั้งนี้ เริ่มต้นการจัดกิจกรรมออกำลังกายวันพุธอย่างสนุกสนาน ดีต่อสุขภาพกายและสุขภาพใจ โดยทีมบุคลากรงานบริหารและธุรการ ณ อาคารศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น 4

ปรับปรุงข้อมูล : 3/2/2560 16:57:33     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 535