ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมีผู้ช่วยอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.จักรพงษ์ พวงงามชื่น และผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ นายวุฒิพล คล้ายทิพย์ กล่าวต้อนรับ คณะบุคลากรจาก มหาวิทยาลัยบูรพา ในโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2559

ปรับปรุงข้อมูล : 30/12/2559 9:30:03     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1289