เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2559 ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยี และหัวหน้างานระบบเครือข่ายและอินเทอร์เน็ต ให้การต้อนรับ Mr. Holic Wong และ Aiden Tse จากบริษัท Ruijie Networks co., Ltd. ซึ่งให้บริการทางด้านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต จากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

www.ruijienetworks.com

ปรับปรุงข้อมูล : 7/4/2559 13:18:13     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 658