ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดฝึกอบรมและส่งเสริมการใช้ความรู้ ทักษะด้าน ICT มาประยุกตใช้ในการปฏิบัติงาน ประจำปี 2559 ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการ ที่รองรับการแสดงผลได้หลากหลายอุปกรณ์ รุ่นที่ 1 สำหรับบุคลากรในสังกัดสำนักงานอธิการบดี เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2559

โดยได้นำเสนอระบบ ภายใต้ www.erp.mju.ac.th ได้แก่

1. ระบบเอกสารราชการ (e-Document)
  2. ระบบประชุมอิเล็กทรอนิกส์
  3. ระบบออกเลขหนังสือราชการ
  4. ระบบเอกสารอ้างอิง
  5. ระบบแบบสอบถามออนไลน์
  6. ระบบพัฒนาบุคลากรและกิจกรรม
  7. ระบบฐานข้อมูลแฟ้มผลงานอื่นๆ
  8. ระบบฐานข้อมูลรางวัลและเกียรติคุณ
  9. ระบบฐานข้อมูลงานนวัตกรรมและงานสร้างสรรค์
  10. ระบบฐานข้อมูลการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา
  11. ระบบการลาออนไลน์
  12. KM
  13. ข้อความ
ปรับปรุงข้อมูล : 28/3/2559 10:47:39     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 563