ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา จำนวน 90 คน เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2559 ณ ห้อง 301 อาคารแม่โจ้ 70 ปี

โดยขอความอนุเคราะห์เข้าศึกษาดูงานในหัวข้อ "การนำระบบสารสนเทศมาใช้เพื่อการบริหารจัดการ" บรรยายโดย นางศรีกุล นันทะชมภู รักษาราชการแทนผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ และนายสุระพล ริยะนา นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการพิเศษ

ปรับปรุงข้อมูล : 21/1/2559 9:50:10     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 521