ประมวลภาพ บริษัท Dragons Move co.,ltd. นำเสนอโครงการฝึกอบรมและสอบวัดมาตรฐานวิชาชีพ ทางด้าน ICT

ปรับปรุงข้อมูล : 20/10/2558 17:22:18     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 489

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2558  บริษัท Dragons Move co.,ltd. โดย  Dr.hc.Charles Singh ตำแหน่ง Country Manager Thailand ได้นำเสนอโครงการฝึกอบรมและสอบวัดมาตรฐานวิชาชีพ ทางด้าน ICT ของ CompTIA เพื่อการพัฒนาบุคลากรและนักศึกษา สู่มาตรฐานสากล