ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เดินทางไปศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ระหว่างวันที่ 23-27 มิถุนายน 2558 โดยมีเป้าหมายในการศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบสารสนเทศและระบบงานสนับสนุนงานสำนักงานเพื่อนำองค์ความรู้มาพัฒนาระบบให้กับนักศึกษาและเพื่อการบริหารจัดการ จาก 3 มหาวิทยาลัย คือ

1. สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ได้แก่

•     - ระบบการสอบทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-Testing)
  •     - ระบบโควตาการพิมพ์ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์
  •     - ระบบสารสนเทศเพื่อผู้บริหาร (Executive Information Systems : EIS)

2. สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้แก่

• ศูนย์บริการนักศึกษา Student Service Hub
  • การบริการทางด้านคอมพิวเตอร์ระบบเครือข่าย
  • ระบบสารสนเทศของสำนักคอมพิวเตอร์

3. สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ได้แก่

• ระบบการสอบออนไลน์ (English Placement Test)
  • ระบบบริหารการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ (BBU LMS)
  • ระบบโควตาการพิมพ์ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์
  • งานบริการระบบเครือข่าย

ปรับปรุงข้อมูล : 30/6/2558 9:55:30     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 512