ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งพนักงานบริการ สังกัดศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ

ปรับปรุงข้อมูล : 21/11/2557 10:13:11     ที่มา : กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 419

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ

สังกัดศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้
คลิกที่นี่